Chính sách bảo mật

I. Mục đích

Alothuocsi.com chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để xác nhận thông tin và thực hiện giao dịch giữa Alothuocsi.com với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng tạo tài khoản và xác nhận thông tin về cơ sở kinh doanh. Alothuocsi.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật. Alothuocsi.com cam kết không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Alothuocsi.com. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư điện tử, gửi tin nhắn… Khách hàng cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình khuyến mãi.

 

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên chỉ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

 

Giao hàng cho các đơn hàng được đặt mua trên tại Alothuocsi.com

Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng

Cung cấp thông tin sản phẩm

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

Chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc quản lý tài khoản, giao dịch tài chính, kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của Alothuocsi.com nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại Alothuocsi.com. Chúng tôi cam kết không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Alothuocsi.com. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư điện tử, gửi tin nhắn… Khách hàng cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình khuyến mãi.

 

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được giữ đúng trong thời hạn pháp luật quy định hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

 

IV. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các bước hướng dẫn thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

V. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Alothuocsi.com luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Ngoại trừ các trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài vì mục đích thương mại. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 

Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật

Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác

VI. Thay đổi chính sách bảo mật

Alothuocsi.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi tại Alothuocsi.com. Nếu khách hàng có khiếu nại hay đóng góp về chính sách của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hai hình thức sau:

 

Hotline miễn phí: 078 777 2862

Email: [email protected]

Ban quản trị sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Alothuocsi
Địa chỉ: 134/1 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM - Trung tâm Thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế TP.HCM
Số điện thoại: 078 777 2862
Alothuocsi

Kết Nối Với Chúng Tôi

©Bản quyền 2023, All Rights Reserved
©Bản quyền thuộc về Alothuocsi | Cung cấp bởi SOPRO