Chính sách đổi trả

I. Quy định chung trả hàng
- Khách hàng có thể gửi yêu cầu trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ lúc đơn hàng được giao hàng thành công.

- Đối với các sản phẩm trả hàng liên quan đến chất lượng thì thời hạn gửi yêu cầu trả trong vòng 30 ngày kể từ lúc đơn hàng được giao hàng thành công.

- Đối với các sản phẩm đông lạnh không áp dụng chính sách đổi trả.

- Khách hàng được trả 1 phần đơn hàng hoặc toàn bộ đơn hàng.

II. Điều kiện trả hàng
- Hàng được hoàn trả phải đảm bảo tình trạng như khi nhận hàng, còn mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên nhãn mác, nguyên seal, nguyên hộp có quà tặng kèm theo (nếu có).

- Alothuocsi.com không đổi hàng đã qua sử dụng hoặc bao bì sản phẩm đã bị rách, viết, xóa…

- Trường hợp giao sai/ thiếu hàng, vui lòng quay video khi mở thùng và gửi yêu cầu trong vòng 24 tiếng từ lúc nhận hàng để được xử lý, Khách hàng cần cung cấp hình ảnh hoặc video thể hiện rõ tình trạng sản phẩm nhận được.

- Alothuocsi.com có thể yêu cầu bổ sung bằng chứng nếu: bằng chứng Khách hàng cung cấp bị mờ, nhòe, không thể hiện được tình trạng sản phẩm nhận được.

III. Phí trả hàng
- Không tốn phí trả hàng trong trường hợp lỗi từ nhà sản xuất, Alothuocsi.com hoặc đơn vị vận chuyển, hàng nhận được bị thiếu/sai/bể vỡ/khác mô tả/đã qua sử dụng…

- Trong trường hợp Khách hàng trả hàng do đặt nhầm, Alothuocsi.com sẽ tính phí là 30,000 VNĐ cho các đơn hàng nội thành TP.HCM hoặc theo biểu phí của đơn vị vận chuyển, hoặc có thể chi phí được trừ vào tiền hoàn lại. 

(Trong trường hợp Khách hàng đặt nhầm: khối lượng của sản phẩm trả về lớn hơn 05 kg hoặc là hàng cồng kềnh, Alothuocsi.com sẽ thu thêm phí dựa vào chi phí bên nhà vận chuyển báo và các mã giảm giá đi kèm sẽ được hệ thống tự động tính lại dựa theo giá trị thực nhận sau khi yêu cầu hoàn trả hàng).


IV. Quy trình trả hàng & cách thức hoàn tiền
- Bước 1: Khách hàng yêu cầu trả hàng trên tài khoản hoặc liên hệ số điện thoại hoặc zalo 078 777 2862 để yêu cầu việc trả hàng, Alothuocsi.com sẽ hướng dẫn Khách hàng về các thủ tục đổi, trả sản phẩm.

- Bước 2: Nếu bằng chứng cung cấp phù hợp, đại diện bán hàng của Alothuocsi.com sẽ đến kiểm tra tình trạng hàng hóa thực tế.

- Bước 3: Đơn vị vận chuyển sẽ đến thu hồi hàng hóa và chuyển về Alothuocsi.com.

- Bước 4: Alothuocsi.com nhận và kiểm tra sản phẩm.

- Bước 5: Alothuocsi.com sẽ gửi tin nhắn xác nhận hoàn tiền kèm đường link nhập thông tin số tài khoản và tên người thụ hưởng (số điện thoại nhận tin nhắn mặc định là số điện thoại mua hàng)

- Bước 6: Khách hàng nhận tiền hoàn lại trong vòng 3 ngày làm việc (không kể thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết) từ khi đơn hàng hoàn trả được tiếp nhận thành công bởi Alothuocsi.com.

Alothuocsi
Địa chỉ: 134/1 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM - Trung tâm Thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế TP.HCM
Số điện thoại: 078 777 2862
Alothuocsi

Kết Nối Với Chúng Tôi

©Bản quyền 2023, All Rights Reserved
©Bản quyền thuộc về Alothuocsi | Cung cấp bởi SOPRO