Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung
Website Alothuocsi.com hoạt động và vận hành với đối tượng phục vụ là công ty, tổ chức, nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, cơ sở y tế đã được cấp quyền theo quy định của pháp luật về thương mại dược phẩm, vật tư y tế, các sản phẩm khác để phục vụ cho mục đích chuyên môn và thương mại tới người tiêu dùng. Khi thực hiện giao dịch, các đơn vị này cần có người chuyên môn theo đúng quy định của pháp luật và bảo đảm vận hành và sử dụng các sản phẩm đúng theo quy định pháp luật hiện hành.

Sản phẩm được kinh doanh tại https://alothuocsi.com/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại https://alothuocsi.com/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

II. Quy định chung
Tên Miền website “alothuocsi.com”
Người mua là công ty, tổ chức, nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, cơ sở y tế đã được cấp quyền theo quy định của pháp luật về thương mại dược phẩm, vật tư y tế và các sản phẩm khác. Người mua có quyền đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website alothuocsi.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Alothuocsi
Địa chỉ: 134/1 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM - Trung tâm Thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế TP.HCM
Số điện thoại: 078 777 2862
Alothuocsi

Kết Nối Với Chúng Tôi

©Bản quyền 2023, All Rights Reserved
©Bản quyền thuộc về Alothuocsi | Cung cấp bởi SOPRO